ไอเดียตกแต่งบ้าน พาช้อปเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องนอนหรูหรา By. Chic Republic

พาช้อปเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องนอนหรูหรา By. Chic Republic

จะดีแค่ไหน ถ้าคุณได้หลับสบายในห้องนอนหรูหรา  ตกแต่งในสไตล์ที่คุณชื่นชอบด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ครบครัน ในเวลาที่คุณต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ? วันนี้เราจะพาคุณไปเลือกดูเฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยทำให้ห้องนอนที่เหมาะกับการพักผ่อนของคุณอยู่แล้วยิ่งน่าอยู่ขึ้นไปกว่าเดิม และที่สำคัญ ห้องนอนหรูหราของคุณจะไม่มีวันตกเทรนด์อย่างแน่นอน !

 

เตียงนอนสำหรับ “ห้องนอนหรูหรา” ที่กำลังเป็นที่นิยม 


  • เตียงนอนเสริมห้องนอนหรูหรา ทำจาก “ผ้ากำมะหยี่”

(ภาพจาก : Chic Republic)

เตียงนอนที่ใช้วัสดุเนื้อผ้ากำมะหยี่ที่มีคุณภาพสูง จะให้ความรู้สึกหรูหรา ดูมีระดับ จากความนุ่มเงางามที่เป็นเอกลักษณ์ของผ้ากำมะหยี่ ไม่เพียงแต่ความสวยงามเพียงเท่านั้น ผ้ากำมะหยี่ยังมีคุณสมบัติในด้านการใช้งาน ทั้งมีความเหนียวและทนทานสูง อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศร้อนของเมืองไทยที่สุด

นอกจากนี้เนื้อผ้ากำมะหยี่ยังง่ายต่อการทำความสะอาด สามารถกำจัดฝุ่นและเศษผงต่างๆ ที่เกาะอยู่บนผิวผ้าได้เพียงใช้เครื่องดูดฝุ่น และทำให้ผ้ากลับมาดูฟู สวยงามเหมือนใหม่อีกครั้งด้วยเตารีดไอน้ำ ดังนั้นผ้ากำมะหยี่ จึงเป็นวัสดุหลักที่นิยมนำมาทำเป็นหัวเตียงและฐานรองนอน นอกเหนือไปจากวัสดุอื่นๆ อีกด้วย     • เตียงนอนเสริมห้องนอนหรูหรา ทำจาก “ไม้แท้”

(ภาพจาก : Chic Republic)

หากจะพูดถึงเตียงนอนที่ผู้คนนิยมใช้กันมากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้น เตียงนอนที่ทำมาจากไม้แท้ ซึ่งมีพร้อมทั้งความแข็งแรงทนทาน ความสวยงามของลวดลายไม้อันเป็นเอกลักษณ์ และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยที่ชิคเราใช้ไม้ป่าที่ปลูกจาก Forest Stewardship Council ™ โครงการปลูกต้นไม้ทดแทนส่วนที่นำไปแปรรูปใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ แถมยังสามารถระบุและตรวจสอบแหล่งที่มาได้อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าเตียงไม้ของเราจะไม่ผุกร่อนหรือเกิดความเสียหายง่ายอย่างแน่นอน 


  • เตียงนอนเสริมห้องนอนหรูหรา ทำจาก “โครงเหล็ก”

(ภาพจาก : Chic Republic)

            ดื่มด่ำไปกับความสวยงามของลวดลายเหล็กดัดที่ถูกออกแบบและเชื่อมติดกันอย่างประณีต ให้บรรยากาศที่สุดแสนจะคลาสสิกโรแมนติก อีกทั้งยังแข็งแรงทนทานและดูแลรักษาง่าย เพียงเช็ดด้วยผ้าสะอาดตามปกติเท่านั้นพอ เรียกได้ว่า เหมาะกับห้องนอนหรูหราเป็นที่สุด

 

‘ตู้เสื้อผ้า’ ส่วนประกอบที่จะขาดไปไม่ได้สำหรับห้องนอนหรูหรา


(ภาพจาก : Chic Republic)

ในส่วนของตู้เสื้อผ้า เป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญพอ ๆ กับเตียงนอน ซึ่งจะขาดไปไม่ได้เลย โดยตู้เสื้อผ้าที่สไตล์เข้ากับเตียงซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักของห้องนอน จะยิ่งทำให้ ห้องนอนหรูหรา สง่างามยิ่งขึ้น อาจด้วยรูปลักษณ์ที่โค้งมนแบบมีมิติ ความประณีตละเมียดละไม และสีโทนสว่างของตัวตู้ ที่เข้ากันได้ทั้งสไตล์ วินเทจและโมเดิร์น

นอกจากนี้ตู้เสื้อผ้ายังมีหลากหลายช่องให้เลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็น ใช้สำหรับแขวนเสื้อผ้า สำหรับพับจัดเก็บเสื้อผ้าที่ไม่ค่อยได้ใช้และเสื้อผ้าชิ้นเล็ก ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นคุณประโยชน์ของตู้เสื้อผ้าทั้งสิ้น  

 

‘โต๊ะเครื่องแป้ง’ ตัวหรู สำหรับห้องนอนหรูหราเพื่อคุณผู้หญิง

(ภาพจาก : Chic Republic)

            โต๊ะที่ใช้วางของสำหรับผู้หญิง เช่น อุปกรณ์แต่งหน้า, น้ำหอม, เมคอัพ ฯลฯ โดยตัวโต๊ะออกแบบมาให้รับกับกระจก ให้อารมณ์กลิ่นอายฝรั่งเศสแท้ เติมเต็มห้องนอนหรูหราได้อย่างลงตัว มาพร้อมรอย Antique Marksเสริมเสน่ห์ความขลังแบบธรรมชาติ

 

            เป็นอย่างไรบ้างกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับแต่งห้องนอนหรูหรา นอกจาก 3 ชิ้นใหญ่ที่เราได้กล่าวไป ยังมีของตกแต่งชิ้นเล็ก ๆ อย่าง โต๊ะข้างเตียง, สตูล และม้านั่ง ให้คุณได้เลือกใช้ดีไซน์ห้องนอนหรูหราในแบบที่คุณต้องการอีกด้วย ซึ่งที่ Chic Republic เรามีเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอนโดยเฉพาะ ที่ผ่านการคัดสรรและนำเข้ามาเพื่อคนไทย ได้มาตรฐานสากล รวมถึงแข็งแรงทนทานใช้ได้นาน ที่พร้อมตอบรับสไตล์ความเป็นคุณ !!