ไอเดียตกแต่งบ้านเสริมโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็กเปลี่ยนบ้านเป็นบาร์หรู

เสริมโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็กเปลี่ยนบ้านเป็นบาร์หรู

หากคุณอยากดีไซน์บ้านให้มีมุมบาร์นั่งชิลล์ และไม่รู้จะเอาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนมาตั้งไว้ดี เราอยากเสนอ “โต๊ะบาร์ไม้และเก้าอี้บาร์เหล็กเพื่อทำให้ไอเดียของคุณเป็นจริง ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้นอกจากจะช่วยให้บ้านดูโดดเด่นอย่างมีมิติขึ้นแล้ว คุณยังสามารถจัดวางโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็กตามมุมต่าง ๆ ให้บ้านดูดี มีสไตล์มากขึ้น แม้ว่ามุมมุมนั้นจะมีพื้นที่กว้างหรือแคบก็ตาม และในวันนี้ Chic Republic จะมาแนะนำมุมเหมาะ ๆ ภายในบ้านสำหรับมุมบาร์กัน โดยจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย !

วางโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็กมุมไหน ที่ใช่สำหรับคุณ ?

 

  • ตั้งโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็กบริเวณริมหน้าต่าง

            ไม่ว่าคุณจะนั่งทำงาน หรือนั่งทานอาหารและเครื่องดื่ม มุมมุมนี้จะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย โล่ง โปร่ง สบายตา เนื่องด้วยแสงจากธรรมชาติที่สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่าง อีกทั้งเวลาคุณเบื่อ ๆ ก็สามารถมองดูวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้ชัดเจน ให้อารมณ์เหมือนกับนั่งอยู่ในร้านกาแฟหรือ Café เลย

 

  • ตั้งโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็กชิดกำแพง

            มุมนี้เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด โดยการจัดโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็กไว้ชิดริมกำแพง ทำให้ใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้น และหากเราตกแต่งผนังห้องด้วยภาพวาดหรือวอลล์เปเปอร์สวย ๆ สักหน่อย เท่านี้คุณก็ได้มุมจิบกาแฟ จิบไวน์ชิลล์ ๆ แล้ว

 

  • ตั้งโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็กบริเวณริมระเบียง

            เปลี่ยนบรรยากาศกันสักหน่อย กับมุมยอดฮิตอย่างระเบียงบ้าน โดยบริเวณนี้เราจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ มีทั้งลมเย็นพัดผ่านและแสงแดดอบอุ่นละมุนละไม เหมาะกับบรรยากาศการพักผ่อนระหว่างวัน หรือ Work From Home เป็นที่สุด           

 

เก้าอี้บาร์เหล็ก’ ที่ Chic Republic อยากแนะนำ !

 

1.ABBAS, Bar Chair

เก้าอี้บาร์ขนาด 46 x 48 x 95 ซม. ที่เข้าคู่กับโต๊ะบาร์สไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว โดยตัวเบาะรองนั่งทำมาจากวัสดุโฟม ถูกเคลือบผิวด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อดี และมีส่วนขาเป็นโครงเหล็กสีดำแข็งแรง ซึ่งด้วยดีไซน์อันเรียบหรูนี้เอง ทำให้เมื่อคุณเสริมเก้าอี้บาร์ตัวนี้เข้าไป จะช่วยยกระดับมุมบาร์ให้ดูหรูหราราคาแพงเพิ่มขึ้นได้อีก

หากคุณสนใจ เก้าอี้บาร์เหล็ก ABBAS สามารถคลิกดูรายละเอียดสินค้าได้ ที่นี่ เลย !!

 

2.RYKER, Swivel & Adjustable Bar Chair

            ไม่ว่าโต๊ะบาร์จะสูงสักแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะเก้าอี้บาร์ขนาด 41 x 38 x 110 ซม. สไตล์โมเดิร์นตัวนี้สามารถปรับระดับความสูงได้ตามต้องการ โดยในส่วนเบาะรองนั่งทำมาจากโฟมให้สัมผัสนุ่มสบายที่ถูกหุ้มทับด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์สีเข้ม อีกทั้งส่วนขายังทำมาจากเหล็กกล้าสีเงิน จึงไว้วางใจในความแข็งแรงทนทานได้อย่างแน่นอน 

หากคุณสนใจ เก้าอี้บาร์เหล็ก RYKER, Swivel & Adjustable สามารถคลิกดูรายละเอียดสินค้าได้ ที่นี่ เลย !!

           

            เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีเปลี่ยนบ้านให้เป็นบาร์สุดหรู ซึ่งอันที่จริงเพียงคุณมีชุดโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็ก กับพื้นที่เหมาะ ๆ สักมุมหนึ่งของบ้าน เท่านี้คุณก็จะได้มุมเก๋ ๆ ไว้นั่งจิบกาแฟ, อ่านหนังสือ, ทานอาหาร หรือนั่งทำงานได้ง่าย ๆ แล้ว และหากใครยังไม่มีโต๊ะและเก้าอี้บาร์เหล็ก ที่ Chic Republic เราคัดสรรและนำเข้าเฟอร์นิเจอร์คุณภาพมากมาย เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ และที่สำคัญราคาสมเหตุสมผล ได้มาตรฐานสากล เรียกได้ว่า…ครบจบในที่เดียว !